stearyl แอลกอฮอล์ - 3.52 ออนซ์ - อิมัลชัน stabilizer - ส่วนผสมของน้ำหอม - สารลดแรงตึงผิว - สารอิมัลชัน, โฟมบูสเตอร์ - ความหนืดควบ?
  • ใหม่

stearyl แอลกอฮอล์ - 3.52 ออนซ์ - อิมัลชัน stabilizer - ส่วนผสมของน้ำหอม - สารลดแรงตึงผิว - สารอิมัลชัน, โฟมบูสเตอร์

฿ 2.33

ของสินค้า
ในร้านค้า

  • Security policy (edit with Customer reassurance module)
  • Delivery policy (edit with Customer reassurance module)
  • Return policy (edit with Customer reassurance module)

การใช้งาน : ปัจจัยความสอดคล้องที่เหมาะสมสำหรับอิมัลชัน O/W ทุกชนิด มันมีการใช้งานที่หลากหลายเป็นส่วนผสมในน้ำมันหล่อลื่นเรซินน้ำหอมและเครื่องสำอาง มันถูกใช้เป็นผิวนวลอิมัลชันและข้นในครีมและใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบผมในแชมพูและครีมนวดผม สเตียลแอลกอฮอล์มาจากมะพร้าวและน้ำมันเคอร์เนลปาล์ม น้ำมันจะถูกแปลงเป็นแอลกอฮอล์กลั่นและไฮโดรเจนเป็นแอลกอฮอล์สเตียล สเตียลแอลกอฮอล์ที่ใช้สำหรับการควบคุมความหนืดในอิมัลชันน้ำมันในเครื่องสำอาง มันเป็นแว็กซ์ hydrophilic สีขาวที่มีให้ในเม็ด ผลิตภัณฑ์นี้มีค่าไฮดรอกซิลที่ 205-210 ซึ่งเป็นปริมาณไฮโดรคาร์บอนของสูงสุด 0.5%และจุดแข็งตัวของ 55-58 ° C สำหรับเครื่องสำอาง DIY และโครงการงานฝีมืออื่น ๆ ✅ชื่อ INCI : สเตียลแอลกอฮอล์✅สารเคมีคำอธิบาย : สเติร์ลแอลกอฮอล์, เครื่องสำอางเกรด✅หมายเลข CAS : 112-92-5 ✅ส่วนผสม : Octadecan-1-ol ✅สารกันบูด : ไม่ได้อยู่ เป็นแอลกอฮอล์ไขมันที่ใช้เป็นผิวนวลและช่วยให้ส่วนผสมอื่น ๆ ไม่บุบสลายในสูตร ✅ stabilizer อิมัลชัน, ส่วนผสมของกลิ่น, สารอิมัลชัน, โฟมบูสเตอร์, เอเจนต์เพิ่มความหนืด, เอสดีอล, การปิดบัง, opacifying, refatting, การควบคุมความหนืด ✅แอปพลิเคชัน : - หลังจากดวงอาทิตย์ - Antiperspirants & Deodorants - การดูแลเด็กและการทำความสะอาด - การดูแลร่างกาย - การดูแลสี - การปรับอากาศ - การดูแลใบหน้า - การทำความสะอาดใบหน้า - การระบายสีผม - การฟอกตัวเอง - การป้องกันแสงแดดคลิกปุ่ม "ซื้อตอนนี้" ด้านบนและเพลิดเพลินกับคุณภาพ ผลิตภัณฑ์!.